มันต่างกันตรงไหนระหว่า งเงินทั้งหมด และการให้กู้ยืม

การซื้อบ้านเป็นสิ่ง ที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดของประเทศจีนเพราะมูลค่าบ้าน ที่ดีในทุกด้าน และครอบครัวทั่วไปต้องการ ที่จะมีชุดของบ้านของตัวเอง ตั้ง แต่เดือนมิถุนายนของปี ที่แล้วราคาบ้านในเมืองขนาดใหญ่ และขนาดกลาง และขนาดใหญ่กว่า 100 แห่งทั่วประเทศเริ่มลดลงในขณะ ที่ราคาบ้านสำหรับการซื้อบ้านไม่สูงมาก

แต่ครอบครัว ที่มีความต้องการ ที่อยู่อาศัย ที่แท้จริงแม้จะมีความเสี่ยงของการหดตัวของสินทรัพย์ของครอบครัวก็ต้องเริ่มต้นใหม่ในโอกาสนี้ ตอนนี้ กองกำลังหลักในการซื้อบ้านเป็นคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่พวกเขามองดูพ่อแม่ของพวกเขาในฐานะเด็ก ๆ เพราะการซื้อบ้านกลายเป็น“คนจรจัด” และสร้างความสุขให้ตัวเองในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า ในอนาคตของพวกเขา และในกรณี ที่ความสามารถทางเศรษฐกิจได้รับอนุญาตหลายคนจะเลือกซื้อบ้านทั้งหมด supalai oriental sukhumvit 39

ดังนั้น คำถาม ที่ว่า การซื้อบ้านทั้งหมด และเงินกู้ไม่ได้อยู่ ที่ไหน? อันไหนดีกว่า กัน ที่จริงแล้วมันมี 3 จุด ที่แตกต่างกันชัดเจนมาดูกันว่า คุณรู้อะไรบ้าง

หนึ่งความสามารถในการป้องกันอัตราเงินเฟ้อ ที่แตกต่างกัน
และตลอดเวลา ที่ผ่านมาเศรษฐกิจสังคมกำลังพัฒนา และกําลังซื้อของเงินหยวนลดลงอย่างช้า ๆ และไม่ยาก ที่จะเห็นได้จากความเป็นจริง ที่ว่า การปรับปรุงงบประมาณรายปี ความต้องการ ที่อยู่อาศัยของประชาชนในประเทศไม่กี่ปี ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดคุณสมบัติของการนําเสนอมักจะเพิ่มขึ้นเป็นครั้ง ที่สองหลังจาก ที่ลดลงเป็นเวลานาน และอัตราเงินเฟ้อของประเทศของเราก็เริ่มเร็วขึ้น

เห็นได้ชัดว่า การซื้อบ้าน ที่มีความเสี่ยงต่อการเพิ่มขึ้นของเงินเฟ้อเป็นสิ่ง ที่ดูเหมือนว่า ดอกเบี้ยเงินกู้ ที่ต้องจ่ายคืนหลายต่อหลายครั้งมากกว่า การซื้อบ้าน แต่ในระหว่า งการชำระเงินนั้น และแน่นอนว่า มันมีสมมติฐานอยู่ตรงนี้ ว่า ตัวเลือกคือ การจ่ายดอกเบี้ยเท่ากับวิธี ที่แน่นอนในการจ่ายเงินล่วงหน้า

อย่าง ที่สองการรักษาความปลอดภัยของเงินทุนต่างกัน
มันเป็นเรื่องยากสำหรับครอบครัวทั่วไป ที่จะทำการตก แต่งด้วยการจ่ายเงินทั้งหมดของพวกเขา หรือการลดค่าใช้จ่ายในการปรับปรุง แต่แล้วคุณภาพการอยู่อาศัยของพวกเขาจะต้องลดลง หรือบางทีอาจจะเป็นการปรับปรุงสินเชื่อ แต่โดยรวมแล้วเมืองต่าง ๆ ได้ลดดอกเบี้ย ที่อยู่อาศัยลงเพื่อ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนซื้อบ้านได้ เมื่อเทียบกับเงินกู้ ที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ยในรูปแบบอื่น ๆ จะสูงกว่า ดังนั้น ถ้าคุณเลือกตัวอย่างทั้งสองข้างมันจะต้องคุ้มค่ากว่า ที่จะขอเงินกู้

สิ่ง ที่สำคัญ ที่สุดคือ หลังจากซื้อบ้านทั้งหมดเงิน ที่เหลือของ แต่ละบุคคลนั้น ไม่มากเท่า ที่ควร และไม่มากนัก และลงทุนในด้านอื่น ๆ การซื้อบ้าน ที่ให้กู้ยืมนั้น เป็นสิ่ง ที่ตรงกันข้ามกัน ที่สามารถไม่ใส่ไข่ในตะกร้าเดียวกันเพื่อให้ความปลอดภัยของเงินทุนส่วนบุคคลสามารถได้รับการคุ้มครอง ที่ดีขึ้น

ประการ ที่สามดอกเบี้ย ที่รับไปนั้น ต่างกัน
ประโยชน์ ที่เห็นได้ชัด ที่สุดของการซื้อบ้านคือ การไม่ต้องคิดดอกเบี้ยหลายสิบปีสำหรับการซื้อบ้าน หากต้องการทราบว่า ผลกระทบเชิงลบของโรคระบาดต่อเศรษฐกิจในปัจจุบันยังไม่ได้ลดลง และได้รับผลประโยชน์จากการดำเนินงานจากการดำเนินธุรกิจ ที่ได้รับผลกระทบจากการดําเนินงาน ที่ได้รับผลกระทบจากสาขาอุตสาหกรรมดังกล่าวบางส่วนของ บริษัท ที่ไม่สามารถอยู่รอดได้ในขณะนี้ จะต้องถูกบังคับให้ออก หรือลดค่าจ้าง ไม่มีใครสามารถรับประกันได้ว่า แหล่งเศรษฐกิจถาวรของตัวเองจะไม่ลด หรือสูญเสียถ้าโชคไม่ดีมีแนวโน้ม ที่จะเดินทางไปสู่การละทิ้งหนี้ "รู้ว่า" "วิธีการจัดการจดหมายส่วนบุคคลรุ่น ที่สองจะได้รับการกระทำอย่างเป็นทางการตั้ง แต่วันปีใหม่นี้ เป็นต้น ไปค่าใช้จ่าย ที่ไม่พึงประสงค์ของทุกคนจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ"

Leave a Comment